mnttcangiuoc@gmail.com (028) 37559258
Trường Mầm Non Thị  Trấn Cần Giuộc tuyển sinh năm học 2023-2024

V/v tuyển sinh của Trường Mầm Non Thị Trấn Cần Giuộc năm học 2023-2024, chia làm 2 đợt:

TRƯỜNG MẦM NON THỊ TRẤN CẦN GIUỘC TỔ CHỨC HỘI GIẢNG CHUYÊN ĐỀ -VIDEO

Trường Mầm non Thị trấn Cần Giuộc tổ chức hội giảng chuyên đề “ Giáo dục lấy trẻ làm trung tâm “ với 2 hoạt động phát triển nhận thức ở 2 khối lớp Lá và Khối lớp Chồi.

Trường Mầm non Thị trấn Cần Giuộc tổ chức hội giảng chuyên đề

Hội Giảng chuyên đề

Đại biểu về dự hội giảng là nguồn động viên to lớn đối với đơn vị.

DỰ ÁN: TÌM HIỂU VỀ NƯỚC VÀ CÁC HOẠT ĐỘNG STEAM

CÁC BÉ YÊU MẦM NON VIỆT ĐÃ KHỞI ĐỘNG DỰ ÁN VỀ NƯỚC và CÁC HOẠT ĐỘNG STEAM NHƯ THẾ NÀO? Những trò chơi với nước luôn mang đến cơ hội cho các con sử dụng các giác quan để khám phá thế giới tự nhiên. Khi được chạm tay, được thỏa thích trải nghiệm các trò chơi, những thí nghiệm đơn giản... trong làn nước mát các con cảm thấy thoải mái và thích thú ..

Hiển thị 1 đến 6 trong tổng số 6 (1 Trang)